CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thông tin chi tiết

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cần Thơ (0979 227 699 )

( 07-06-2022 - 06:21 PM ) - Lượt xem: 339

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao Cần Thơ. Phế Liệu Minh Đức sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng và sẽ luôn luôn bên cạnh bạn trong suốt chặng đường dài sắp tới.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cần Thơ (0979 227 699 )

 Thu mua phế liệu Cần Thơ là một trong những ngành hot nhất được đề cao trong những năm gần đây. Hiện nay, môi trường tại những thành phố lớn như Cần Thơ đang ở mức báo động – khi mà hàng nghìn tấn phế liệu dư thừa mỗi năm đang làm ô nhiễm trầm trọng. Đứng trước tình hình đó, lĩnh vực thu mua phế liệu cũ nát để tái sản xuất và tái sử dụng rất được cộng đồng ủng hộ.

Công ty thu mua phế liệu Minh Đức là một trong những công ty có bền dày lịch sử với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu giá cao mọi nơi trên địa bàn Cần Thơ

Cam kết giá thu mua luôn cao hơn 30% so với thị trường, thu mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, có chiết khấu % cao cho người giới thiệu.
 
Minh Đức là một trong những công ty thu mua phế liệu đầu tiên và có vị trí nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu Cần Thơ. Chúng tôi hoạt động dựa trên mục tiêu làm hài lòng khách hàng, thu mua với giá cao và bình ổn nhất thị trường.
 Ưu điểm của chúng tôi là vận chuyển nhanh, hỗ trợ vận chuyển, bốc vác phế liệu, dọn dẹp kho bãi nơi thu mua và luôn thanh toán đúng hạn.
Minh Đức cam kết không ép giá, không định giá sai chất lượng phế liệu và luôn có hợp đồng mua bán đầy đủ. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết lâu dài và luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.
 Nếu bạn sở hữu một lượng phế liệu lớn tại
Cần Thơ và chưa biết thanh lý cho ai để được thu với giá cao, uy tín và an toàn thì bạn hãy yên tâm, Minh Đức chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khiến cho bạn không phải thất vọng. Đừng ngại liên hệ với Minh Đức qua Điện Thoại: 0979 227 699 để nhận được hỗ trợ và báo giá sớm nhất bạn nhé.
 Tại
Cần Thơ những công trình chất lượng cao, những khu du lịch sinh thái, những khu mua sắm vui chơi được xây dựng, kèm theo đó là những chung cư cao ngất trời. Nhu cầu sử dụng sắt, thép, nhôm, inox, ắc quy, chì, thậm chí là nhựa, vải, giấy,… của người dân và các doanh nghiệp ở đây là rất lớn.

Những loại phế liệu được Minh Đức thu mua 

Thu mua Phế liệu nhôm
Nhôm hiện tại là một kim loại hot trên thị trường bởi cân nặng cũng như giá trị mà nó mang lại. Nhôm được dùng để làm các vật dụng trang trí, hầu hết trong các thiết bị gì dụng hiện nay.

Nhôm được chúng tôi thu mua theo loại và chất lượng của nhôm, chúng tôi phân loại nhôm thành 3 loại chính: 

Loại 1: Nhôm loại này thường là loại nhôm có độ độ, cứng cao. Có thể là các khung nhôm hoặc các khối đúng trong quá trình sản xuất có tỷ lệ nhôm cao. Giá thành loại nhôm này là cao nhất trên thị trường hiện nay.
Loại 2: Là các loại nhôm được thải ra trong quá trình sản xuất các chi tiết máy móc hoặc từ khuôn đúc các thành phần nhà máy, doanh nghiệp. Nhôm loài này có giá rẻ hơn nhôm loại một.
Loại 3: Là các loại nhôm vụn, bột nhôm được thải ra trong quá cắt, tiện, hoặc các loại nhôm được thải ra từ các vật liệu sinh hoạt củ trong gia đình bạn. Giá thành của loại nhôm này là thấp nhất trong ba loại.

Thu mua Phế liệu đồng
Đồng là một kim loại có độ dẻo có độ dẫn điện cao. Với những tính chất trên mà đồng được sử dụng để làm các vật liệu dẫn điện và dẫn nhiệt như: dây điện, vật liệu viễn thông, các thiết bị điện tử, bình ắc quy,...

Đồng là một trong những kim loại hiếm hoi khi tái chế không giảm về mặt chất lượng dù là ở dạng thô hay lẩn trong các tạp chất.

Phế liệu đồng cũng được thu mua theo từng chất lượng cụ thể:

Loại 1: Loại này thường là đồng cáp. Loại đồng này không bị nhiễm tạp chất, khả năng dẫn nhiệt dẫn điện của chúng tốt nhất nên chúng được thu mua lại với giá thành cao nhất.
Loại 2: Loại này là đồng vàng hay đồng đỏ. Chủ yếu loại đồng này thường dưới dạng sợi. chủ yếu làm dây điện hay sợi đồng quấn mô tơ điện.
Loại 3: Đồng loại này giống với đồng loại 1 và 2 nhưng đã bị oxy hóa nhiều khiến đồng bị pha lẫn nhiều tạp chất nên giá thành của nó thấp hơn so với hai loại đồng còn lại.

Thu mua Phế liệu sắt thép
Sắt, thép là loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Là loại nguyên liệu được thu mua nhiều nhất bởi sự đa dạng về số lượng trên thị trường hiện nay.

Bởi độ bền, và sự dẻo dai,.. của sắt, thép nên chúng được sử dụng nhiều trong các công trình, sản xuất máy móc, dây chuyền sản xuất.

Bên phía công ty Minh Đức là một trong những đơn vị thanh lý các loại sắt thép, một cách nhanh chóng, giá thành cao nhất, chất lượng nhất.

Sắt, thép được phân chia thành 3 loại và có giá thành khác nhau: 

Loại 1: Là loại sắt, thép nguyên chất, không pha lẫn tạp chất hoặc ít tạp chất, ít bị gỉ sét,.. Sắt này thường là sắt được sử dụng trong xây dựng như: Tấm kim loại, khung chữ, khung các khối nhà. 
Loại 2: Loại sắt, thép này thường pha lẫn một số chất phụ gia, hoặc các loại sắt thép được sử dụng trong thời gian dài có dấu hiệu gỉ sét
Loại 3: Thường là Sắt, thép vụn, bột sắt hay những sắt thép gỉ sét,...

Thu mua Phế liệu chì
Chì là một kim loại có tính dẻo cao, dễ dát mỏng tuy nó gây hại cho con người những vẫn được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi tính chất của nó và lợi ích của chúng mang lại.

Chì được ứng dụng làm bình ắc quy, trong công nghiệp tráng men,  là thành phần trong nhựa PVC, là chất nhuộm trắng dùng để tạo ra sơn,...

 Thu mua Phế liệu Inox
Inox có khả năng chống ăn mòn cao từ môi trường, tốc độ rèn hóa cao, sở hữu độ bền, dẻo cao. Nên được ứng dụng nhiều trong chế biến các vật liệu gia dụng như: xoong nồi, chén, đủa, cửa sổ, các loại móc, cây phơi đồ.

Inox được thu mua theo hai dạng chính:

Phế liệu Inox theo dang: Dạng cuộn, tấm, ống,.. các dạng này khi thu mua chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ phân loại Inox chi tiết để tính giá cả cho khách hàng.

Phế liệu Inox theo chất
Loại 1: là Inox 316, 304 loại Inox này có độ chống ăn mòn cao của các loại axit, nên thường được ứng dụng để làm các vật dụng trang trí, các thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là trong sản xuất các loại bia, rượu và sửa để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Loại 2: Là Inox 201 được sử dụng phổ biến trong đời sống chúng ta.
Loại 3: Là Inox 403 và bazo Inox. có thể dùng nam châm để phân loại Inox này bởi nó là hợp kim giữa Inox và thép.
Ngoài ra còn những loại phế liệu khác như
Phế liệu hợp kim như: Hợp kim thép không gỉ (Hợp kim Inox), Hợp kim thiếc, kẽm, magie, Hợp kim gang, Hợp kim đồng thau, đồng hợp kim, đồng niken, hợp kim vonfram, Hợp kim chì, Hợp kim gang, Hợp kim xi mạ vàng, xi mạ bạc, Hợp kim duyra.

Thu mua Phế liệu Niken
Thu mua Phế liệu điện tử

....

Bảng giá phế liệu tại Cần Thơ hôm nay của Minh Đức

  • Giá phế liệu SẮT VỤN hôm nay: 8.700 – 31.000 VNĐ/1kg
  • Giá phế liệu ĐỒNG hôm nay: 91.000 – 358.000 VNĐ/1kg
  • Giá phế liệu NHÔM hôm nay: 235.000 – 72.000 VNĐ/1kg
  • Giá phế liệu CHÌ hôm nay: 30.000 – 526.000 VNĐ/1kg
  • Giá phế liệu INOX hôm nay: 16.000 – 7.000 VNĐ/1kg
  • Giá phế liệu Hợp Kim hôm nay dao động: từ 390.000 – 755.000 VNĐ/1kg
  • Giá phế liệu Niken hôm nay từ: 165.000 – 369.000 VNĐ/kg
  • Giá phế liệu Điện Tử hôm nay là: 315.000 – 1.106.000 VNĐ/1kg
  • Giá phế liệu NHỰA hôm nay dao động từ: 4.500 – 32.000 VNĐ/1kg

Công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cần Thơ - Báo giá tư vấn tận nơi của Phế Liệu Minh Đức cam kết:
– Giá thu mua phế liệu được mua vào luôn cao nhất thị trường hiện nay.

– Số lượng không phải vấn đề bởi bạn bán số lượng phế liệu bao nhiêu Phế Liệu Minh Đức đều thu mua.

– Mua bán và thanh toán thẳng bằng tiền mặt rất thuận tiện.

Thu mua phế liệu giá cao nhất luôn lấy sự hài lòng của quý khách và chất lượng dịch đặt lên hàng đầu.

– Dịch vụ tư vấn và mua bán phế liệu 24/24.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao Cần Thơ. Phế Liệu Minh Đức sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng và sẽ luôn luôn bên cạnh bạn trong suốt chặng đường dài sắp tới.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 5-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Dương: KCN Sóng Thần An Bình Tx. Dĩ An Bình Dương

Đồng Nai: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa

Khánh Hòa: Cụm Công Nghiệp Diên Phú, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa

Long An: KCN Đức Hòa Đông,Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

Cần Thơ: Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

Điện Thoại: 0979 227 699

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieudongcom

Các Tin Tức Khác