CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Đồng | Giá Cao - Uy Tín - Tận Nơi

( 14-08-2023 - 06:38 AM ) - Lượt xem: 181

Phế Liệu Minh Phát hiện là đơn vị chuyên nhận thu mua các loại phế liệu đồng giá cao. Phương châm làm việc của đơn vị là thu mua tận nơi nhanh chóng, giá tốt, chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đồng thời luôn cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng hôm nay mới nhất để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Phế Liệu Minh Phát nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân trên cả nước khi có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng.

Thu Mua Phế Liệu Đồng | Giá Cao - Uy Tín - Tận Nơi

 

Phế Liệu Minh Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao
Phế Liệu Minh Phát hiện là công ty thu mua đồng phế liệu hoạt động lâu năm được nhiều đối tác/khách hàng tìm tới. Chúng tôi giúp bạn sở hữu mức giá cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Vì thế, quý đối tác/khách hàng đừng quên gọi sớm đến cơ sở thu mua phế liệu đồng của hệ thống để nhận được hỗ trợ nhiệt tình hơn. Tin rằng các điểm cộng sau của thương hiệu sẽ không làm bạn thất vọng

Thu mua dây cáp đồng

 • Đơn vị hiện nhận thu mua dây cáp đồng có lõi đồng to và chắc. Dòng này thường chịu tải cao, dùng cho các công trình lớn.
 • Vì thế đối tác đang có dây cáp đồng của công ty điện lực, nhà máy, khu xây dựng, khô đô thị,…. Đừng quên kết nối ới hệ thống để nhận báo giá cao nhất.
 • Ngoài ra, dây cáp có lõi bị cháy, không còn nguyên vẹn, dùng nhiều trong các hộ gia đình hoặc văn phòng,… hiện cũng được công ty thu mua lại với mức giá cao.
 • Đồng thời, chúng tôi nhận mua dây cáp mạng, dây cáp TV/điện thoại, cáp tráng men, cáp dây điện dân dụng.
 • Quá trình phân loại đúng chuẩn đảm bảo giúp người bán có mức báo giá chính xác, minh bạch. Nhờ thế, bạn thu lại lợi nhuận cao nhất dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Thu mua phế liệu đồng đỏ

 • Ngoài ra, đơn vị nhận thu mua phế liệu đồng đỏ để tái chế.
 • Dòng này sở hữu tính dẻo và độ bền cao, gia công dễ dàng.
 • Vì thế giá phế liệu đồng đỏ cao hơn một số loại các cùng chất liệu.
 • Bạn đừng quên gọi ngay để được báo giá chính xác nhất hôm nay! 

Thu mua đồng vàng

 • Hệ thống nhận thu mua đồng vàng các loại với mức giá cập nhật chính xác mỗi ngày.
 • Dòng này nổi bật với độ dẻo cao, có màu sắc và tính chất thay đổi tùy thuộc vào phụ gia kết hợp.
 • Đồng vàng phế liệu dễ dàng nóng chảy ở nhiệt độ thấp, gia công tạo ra nhiều thành phẩm tinh xảo, giàu tính thẩm mỹ như ý.
 • Bạn nên cân nhắc để chọn đúng địa chỉ nhằm bán đồng phế liệu số lượng lớn với mức giá hấp dẫn như mong đợi dễ dàng hơn nữa.

Thu mua đồng dây điện giá cao

 • Song song với đó, đơn vị nhận thu mua đồng dây điện giá cao đa dạng các loại.
 • Chúng tôi giúp bạn phân loại và cân đo chính xác để bảo vệ quyền lợi dễ dàng hơn.
 • Vì thế, đối tác/khách hàng hãy gọi ngay để đội ngũ Phế Liệu Minh Phát tư vấn chuyên sâu và có mức giá cao nhất thị trường! 

Thu Mua Phế Liệu Đồng | Giá Cao - Uy Tín - Tận Nơi

 

Phân loại các loại phế liệu đồng
Dựa vào đặc điểm cũng như giá trị của các loại đồng phế liệu mà chúng sẽ được phân chia thành nhiều loại phế liệu đồng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như:

 1. Phế liệu đồng loại 1: Phế liệu đồng loại 1 được đánh giá là loại phế liệu có giá trị cao nhất. Tất nhiên chúng cũng được thu mua với giá tốt nhất. Đặc điểm của loại phế liệu này là chứa tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn bởi các kim loại hay các tạp chất khác. Đồng loại 1 thường tồn tại dưới dạng dây cáp lớn, được sử dụng phổ biến trong ngành điện tử viễn thông. Tùy vào khối lượng mà người ta sẽ để đồng loại 1 nguyên cuộn hoặc cắt ra thành các đoạn nhỏ hơn để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển.
 2. Phế liệu đồng loại 2: Chất lượng và giá trị của phế liệu đồng loại 2 được đánh giá là thấp hơn so với phế liệu đồng loại 1. Chúng thường sẽ bị pha trộn 1 ít kim loại hoặc các tạp chất khác. Loại đồng phế liệu này thường tồn tại chủ yếu ở dạng sợi, thường được sử dụng để làm dây điện sử dụng trong quá trình sinh hoạt cũng như dây đồng trong các loại mô tơ điện. Đây được đánh giá là loại phế liệu chiếm số lượng lớn nhất hiện nay.
 3. Phế liệu đồng loại 3: Phế liệu đồng loại 3 (đồng đỏ, đồng vàng) là loại phế liệu bị oxy hóa nhiều hơn so với đồng loại 1 và đồng loại 2. Loại phế liệu này chủ yếu tồn tại ở dạng miếng đồng hoặc bazo đồng, được thải ra sau quá trình tiện. Chúng được đánh giá là có giá trị thấp hơn 2 loại đồng ở trên.

Ngoài 3 loại phế liệu đồng được phân chia ở trên, còn có thêm 1 loại đồng có giá trị rất cao nhưng lại khá khan hiếm nên rất khó để có thể thu mua, đó chính là đồng lạnh. Đây là loại đồng xuất hiện tại các ngôi nhà xưa, dưới dạng cái bàn có hình con gà, xoong nồi, hoặc là cối dã trầu,…Bởi vì chúng có giá cao hơn cả kim loại vàng ở thời điểm hiện tại nên chúng thường không được dùng để bán phế liệu.

 

Thu Mua Phế Liệu Đồng | Giá Cao - Uy Tín - Tận Nơi

 

Giá mua phế liệu đồng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

Trạng thái và chất lượng của phế liệu đồng: Theo như Phế Liệu Minh Phát đã phân tích ở trên, đồng phế liệu sẽ được chia thành nhiều loại với các mức giá khác nhau. Trong đó, PLĐ loại 1 sẽ có giá thu mua cao nhất, tiếp đến là PLĐ loại 2 và cuối cùng là PLĐ loại 3 – loại phế liệu có giá trị thấp nhất trong 3 loại kể trên.

 • Công ty thu mua đồng phế liệu: Việc lựa chọn công ty, đơn vị thu mua đồng phế liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá phế liệu. Các đơn vị thu mua uy tín thường sẽ thu mua giá phế liệu cao hơn từ 10 – 20% so với các nơi thu mua nhỏ lẻ. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu kim loại đồng thì hãy tìm đến các công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.
 • Số lượng đồng và khoảng cách đến điểm thu mua: Điều này cũng sẽ là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thu mua phế liệu đồng. Nếu khách sở hữu số lượng đồng phế liệu lớn, chất lượng ổn và ở gần đơn vị thu mua thì mức giá đồng phế liệu sẽ cao hơn so với các khách hàng ở xa, có số lượng đồng phế liệu ít. Lý do là bởi vì nếu khách hàng ở xa thì đơn vị thu mua thường sẽ tính thêm chi phí vận chuyển.
 • Tình hình thị trường thu mua phế liệu: Thị trường thu mua đồng phế liệu biến động mỗi ngày, do đó giá thu mua phế liệu cũng sẽ có sự thay đổi liên tục. Mức giá thu mua đồng phế liệu sẽ cao hơn so ở các thời điểm đồng khan hiếm. Vậy nên nếu có nhu cầu bán phế liệu đồng thì khách hàng nên liên hệ trước với đơn vị thu mua để cập nhật được giá đồng phế liệu mới nhất.

Phế Liệu Minh Phát hiện là đơn vị chuyên nhận thu mua các loại phế liệu đồng giá cao. Phương châm làm việc của đơn vị là thu mua tận nơi nhanh chóng, giá tốt, chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đồng thời luôn cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng hôm nay mới nhất để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Phế Liệu Minh Phát nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân trên cả nước khi có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng.

 

 

Tại sao chọn dịch vụ thu mua phế liệu Đồng của chúng tôi
Khi mua bán phế liệu đồng không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế cho người bán mà còn có tác động tích cực đến môi trường. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Đồng chuyên nghiệp của Phế Liệu Minh Phát phải kể đến như sau:

 1. Bảo vệ môi trường: Việc thu mua và tái chế phế liệu đồng giúp giảm thiểu lượng rác thải được đưa vào các bãi rác và giảm tác động của quá trình khai thác đồng đến môi trường. Đồng thường được tìm thấy trong các thiết bị điện tử và dẫn nhiệt, việc thu hồi phế liệu đồng từ các sản phẩm này giúp giảm thiểu sự khai thác đồng từ mỏ.
 2. Tiết kiệm nguyên liệu và chi phí sản xuất: Sử dụng phế liệu đồng tái chế để sản xuất sản phẩm mới giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí sản xuất. Điều này giúp giảm giá thành sản phẩm và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cạnh tranh hơn trên thị trường.
 3. Kiếm được thu nhập từ việc thu mua phế liệu đồng: Việc thu mua phế liệu đồng có thể mang lại thu nhập cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia. Các doanh nghiệp thu mua phế liệu đồng thường mua phế liệu với giá thấp hơn so với giá đồng mới, sau đó xử lý và bán phế liệu với giá cao hơn để thu lợi nhuận.
 4. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Đồng của Phế Liệu Minh Phát, quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ Hoàn Hảo – Chất Lượng – Uy Tín nhất từ chúng tôi như:
 5. Uy tín và chuyên nghiệp: Chúng tôi là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Đồng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua và xử lý phế liệu đồng.
 6. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết mua phế liệu đồng với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất có thể dựa trên trọng lượng và chất lượng của phế liệu.
 7. Đa dạng các loại phế liệu đồng: Chúng tôi thu mua nhiều loại phế liệu đồng khác nhau, từ dây điện đồng, ống đồng, đồng thanh, tấm đồng đến đồng hàn, đồng trơn và đồng phế liệu từ các thiết bị điện tử. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 8. Dịch vụ tận nơi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm của khách hàng để thu mua phế liệu đồng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.
 9. Tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về phế liệu đồng và sẽ tư vấn cho khách hàng về cách phân loại và xử lý phế liệu đồng một cách hiệu quả nhất.

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng dịch vụ thu mua phế liệu Đồng của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết nơi mua đồng phế liệu số lượng lớn giá cao trên thị trường. Hãy kết nối với Phế Liệu Minh Phát để có được thông tin chính xác, báo giá cập nhật mới nhất ngay hôm nay bạn nhé!

Thu Mua Phế Liệu | thu mua phế liệu giá cao | thu mua phế liệu sắt | thu mua phế liệu đồng | thu mua phe lieu gia cao | thu mua phe lieu | thu mua phế liệu nhôm | giá sắt vụn | thu mua phế liệu inox | giá sắt vụn hôm nay | giá nhôm phế liệu | bảng giá phế liệu hôm nay | giá đồng phế liệu | giá phế liệu | công ty thu mua phế liệu | thu mua đồng phế liệu | thu mua phế liệu sắt giá cao | thu mua vải tồn kho | thu mua inox phế liệu | thu mua phe lieu inox | thu mua phế liệu hợp kim | thu mua vải | thu mua phế liệu niken | thu mua phế liệu bình dương | mua phế liệu ở bình dương | thu mua phế liệu long an | thu mua phế liệu đồng nai | Thu mua phế liệu Đồng Nai | thu mua phế liệu quận 7 | thu mua phế liệu đà nẵng

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 5-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Dương: KCN Sóng Thần An Bình Tx. Dĩ An Bình Dương

Đồng Nai: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa

Khánh Hòa: Cụm Công Nghiệp Diên Phú, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa

Long An: KCN Đức Hòa Đông,Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

Cần Thơ: Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

Điện Thoại: 0979 227 699

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieudong.com

Các Tin Tức Khác

Công Ty Phế Liệu Minh Đức là đơn vị trực tiếp thu mua và thanh lý phế liệu tại TPHCM không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin hàng hóa qua: zalo, facebook, viber,..hoặc có mặt ngay sau yêu cầu của khách hàng bán phế liệu.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực. Công Ty Phế Liệu Minh Đức sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng và sẽ luôn luôn bên cạnh bạn trong suốt chặng đường dài sắp tới.

Hotline/Zalo: 0979 227 699

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieudongcom

Được bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status     

Địa chỉ: Liên ấp 5-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Dương: KCN Sóng Thần An Bình Tx. Dĩ An Bình Dương

Đồng Nai: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa

Khánh Hòa: Cụm Công Nghiệp Diên Phú, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa

Long An: KCN Đức Hòa Đông,Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

Cần Thơ: Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

Địa chỉ chi nhánh

Đồng Nai

Xem bản đồ

KCN Sóng Thần An Bình Tx. Dĩ An Bình Dương

0979 227 699

Bình Dương

Xem bản đồ

KCN Sóng Thần An Bình Tx. Dĩ An Bình Dương

0979 227 699

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0979 227 699