CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thông tin chi tiết

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai【 Hơn 20%】

( 31-03-2022 - 04:49 PM ) - Lượt xem: 404

Công ty Phế Liệu MINH ĐỨC là địa chỉ thu mua phế liệu Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai uy tín, Luôn cam kết giá thu mua cao và trả hoa hồng cao cho người giới thiệu là phương châm trong hoạt động thanh toán .

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai【 Hơn 20%】

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực Thu Mua Phế Liệu Đồng Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai, thanh lý Đồng Toàn Quốc. Mua Dây Cáp Đồng, Dây Điện Đồng cũ, sẽ được phân loại như sau.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Loại 1
Là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to được tính từ cấp 1.75mm trở lên, thường được dùng trong các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, khu đô thị, công ty điện lực, xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn… Và có chiều dài 30m trở lên. Loại cáp đồng, dây điện đồng này màu đỏ có giá trị cao nhất.

Thu Mua phế liệu Đồng Loại 2
Loại 2 dây cáp đồng, dây điện cũ này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1.75mm lớn hơn 1.75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30m loại này có màu đỏ được sử dụng trong các công trình dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ các cơ quan xí nghiệp. Các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thu Mua phế liệu Đồng Loại 3
Là loại dây cáp, dây điện dân dụng có kích thước sợi nhỏ. Dạng tóc có màu vàng được sử dụng nhiều trong gia đình. Các máy móc có mức tiêu thụ điện thấp. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi và có giá thành thấp nhất trong Dây Cáp Đồng, Dây Điện Đồng, dây cáp này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, dây thông tin, dây điện dân dụng …Về loại hàng này rất phổ biến trong đời sống chúng ta.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai【 Hơn 20%】

Công ty Phế Liệu MINH ĐỨC Chuyên thu mua phế liệu đồng, sắt, nhôm ,inox..., phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới. Vậy các bạn muốn thanh lý dọn dẹp, vì chúng gây tốn diện tích, mất mỹ quan ô nhiễm gây ảnh hưởng sấu đến văn phòng của bạn vậy hãy gọi cho chúng tôi.

Trong khi thi công sản xuất xây dựng công trình những đầu mẩu đồng phế liệu, sắt thép phế liệu những thiết bị dụng cụ gẫy hỏng những máy móc công ngiêp, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được. chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất ,thời gian nhanh nhất, gon gàng sạch sẽ nhất, và có hoa hồng cho ngươi giới thiệu …

Phế Liệu MINH ĐỨC sẽ làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác. Bất cứ lúc nào ó nhu cầu thanh lý hoặc bao tiêu lâu dài hãy gọi cho Phế Liệu MINH ĐỨC chúng tôi .

Giá cả – thanh toán:

Công ty Phế Liệu MINH ĐỨC là địa chỉ thu mua phế liệu Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai uy tín, Luôn cam kết giá thu mua cao và trả hoa hồng cao cho người giới thiệu là phương châm trong hoạt động thanh toán . Trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa, việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng sản phẩm thu mua, luôn cao hơn giá thị trường. Sau khi trao đổi thông tin về sản phẩm thu mua, đội quân khảo sát của Phế Liệu MINH ĐỨC sẽ xuất hiện và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai【 Hơn 20%】

GIÁ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU TẠI CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH ĐỨC:
- Giá Đồng cáp phế liệu, giá đồng dây điện phế liệu
Dao động từ: 230.000 VND / 1 KG  – 395.000 VND/1 KG
- Giá Đồng đỏ phế liệu, giá đồng nguyên chất, giá đồng nguyên liệu
Dao động từ: 182.000 VND / 1 KG – 280.000 VND/1 KG
- Giá Đồng vàng phế liệu, giá đồng thau
Dao động từ: 105.000 VND / 1 KG – 170.000 VND/1 KG
- Giá Đồng vàng phế liệu, giá đồng thau    
Dao động từ: 75.000 VND / 1 KG – 140.000 VND/1 KG
- Giá Đồng cháy phế liệu, giá đồng sắt vụn
Dao động từ: 120.000 VND / 1 KG – 143.000 VND/1 KG
Thu mua phế liệu đồng là 1 trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất của Phế liệu Minh Đức, việc thu mua được tiến hành nhanh thu mua tận nơi có máy móc xe cẩu từ 1 tấn đến 500 Tấn và xe tải vận chuyển từ 1 tấn đến 100 Tấn. Chúng tôi thu mua phế liệu đồng với bảng giá thu mua phế liệu hôm nay được cập nhật liên tục hằng ngày cân đủ cân đủ ký cho khách hàng với hơn 15 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai【 Hơn 20%】

Với mong muốn phục vụ quý đối tác về dịch vụ chu đáo hoàn hảo nhất. Vui lòng đóng góp ý kiến phản hồi. Nếu đối tác quan tâm đến dịch vụ Thu Mua các loại hình Phế Liệu của chúng tôi.
Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu
Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai thì chúng tôi luôn hoạt động theo quy trình như sau :
1. Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline Phế Liệu MINH ĐỨC quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
2. Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, MINH ĐỨC sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
3. Thanh toán nhanh gọn: Sau khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.
4. Hậu mãi :Phế Liệu MINH ĐỨC luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai【 Hơn 20%】

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của Phế Liệu MINH ĐỨC, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những điều kiện sau:

– Phục vụ chu đáo, tận tình, nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp;

– Giá thu mua phế liệu cao nhất Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai và các tỉnh lân cận;

– Báo giá rõ ràng, minh bạch, không ép giá hoặc phân loại hàng hóa qua loa;

– Có các chính sách ưu đãi lớn, hấp dẫn;

– Các hình thức thanh toán linh hoạt, có thể gửi tiền mặt tại chỗ hoặc gửi qua tài khoản ngân hàng đối với những khách hàng có yêu cầu;

– Thu mua phế liệu bất kể lúc nào quý khách cần, không phân biệt thứ 7 hay chủ nhật.

☞ Quý Doanh Nghiệp, Công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ: Điện Thoại:  0979 227 699

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 5-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Dương: KCN Sóng Thần An Bình Tx. Dĩ An Bình Dương

Đồng Nai: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa

Khánh Hòa: Cụm Công Nghiệp Diên Phú, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa

Long An: KCN Đức Hòa Đông,Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

Cần Thơ: Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

Điện Thoại: 0979 227 699

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieudongcom

Các Tin Tức Khác