CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thông tin chi tiết

Thu mua phế liệu đồng giá cao Hồ Chí Minh

( 10-12-2020 - 06:10 PM ) - Lượt xem: 710

Khi có đồng phế liệu muốn bán quý vị hãy liên hệ với chúng tôi, không những báo giá đồng phế liệu tức thời mà công ty MINH PHÁT có thể báo giá thu mua phế liệu định kỳ cho quý khách hàng.

Thu mua phế liệu đồng giá cao Hồ Chí Minh là cách thức mua bán chuyên nghiệp, không phân biệt số lượng ít hay nhiều. Khi có đồng phế liệu muốn bán quý vị hãy liên hệ với chúng tôi, không những báo giá đồng phế liệu tức thời mà công ty MINH PHÁT có thể báo giá thu mua phế liệu định kỳ cho quý khách hàng. MINH PHÁT báo giá đồng phế liệu theo chuẩn quốc tế nên giá cả luôn được cập nhật trước khi giá phế liệu đồng trong nước được định hình.

Tại sao quý khách hàng nên bán phế liệu đồng cho MINH PHÁT?

Vì công ty MINH PHÁT luôn thu mua đồng phế liệu giá cao nhất tại Hồ Chí Minh trên thị trường. Chúng tôi mua bán nhanh gọn, giao dịch rất chuyên nghiệp… Giao dịch mua bán uy tín, khi bán phế liệu đồng cho chúng tôi quý vị sẽ thu về số tiền lớn nhất tính trên cùng số lượng và chất lượng đồng phế liệu. Chúng tôi luôn khuyến khích rằng chúng ta nên thanh toán trước khi nhận hợp đồng thu mua phế liệu các loại. Công ty có thể tư vấn và trợ giúp doanh nghiệp ở khâu kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa, đóng gói và lưu trữ một cách tốt nhất. Các bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại cho MINH PHÁT khi bạn muốn bán phế liệu, các việc còn lại MINH PHÁT sẽ thực hiện rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khách hàng muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu bất kỳ thông tin gì về các dịch vụ kinh doanh của công ty chúng tôi xin liên hệ. Điện thoại: 0918 239 368 - 0937 278 468.

Thu mua phế liệu đồng giá cao Hồ Chí Minh là lĩnh vực kinh doanh chính của MINH PHÁT.

Thu mua phế liệu đồng giá cao Hồ Chí Minh là một công việc mà chúng tôi rất vui mỗi khi được thực hiện một hợp đồng mua bán, được hợp tác với quý vị. Đồng là dạng kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên, vậy nên đồng có giá thành rất cao trên thị trường. Chính vì vậy giá cả khi thu mua đồng phế liệu cũng khá cao, nó chủ yếu được dùng làm nguyên liệu luyện ra đồng chính phẩm. Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng ( lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông..

 

Ở nước ta có khá nhiều lò luyện đồng phế liệu thành đồng chính phẩm vừa và nhỏ, nhưng việc tìm kiếm và hợp tác với các doanh nghiệp này rất khó khăn. Chúng tôi có nguồn đầu ra khá đa dạng cho phế liệu đồng , ngoài việc thu mua phế liệu giá cao các loại đồng phế liệu chuyển sang Trung Quốc chúng tôi còn giao cho các nhà máy luyện đồng trong nước. Công ty MINH PHÁT còn thu mua đồng phế liệu trên toàn quốc, không phân biệt số lượng ít hay nhiều.

Chúng ta sẽ có những thỏa thuận giá cả và phương thức giao nhận trước khi giao dịch mua bán. Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồng phế liệu ở các dạng khác nhau như dây cáp đồng, đồng vụn, ba zớ đồng, mạt đồng… Hãy điện thoại cho chúng tôi khi quý vị cần bán mặt hàng này, chúng tôi mong được hợp tác với tất cả. Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng khác như: bán thép gân chính phẩm,  thu mua nhựa phế liệu, thu mua phom giầy thanh lý, thu mua xác nhà xưởng, thu mua sắt thép phế liệu, thu mua inox phế liệu, thu mua nhôm phế liệu, thu mua tôn và cửa cũ, thu mua máy móc cũ…

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Địa chỉ: Chuyên thu mua Phế liệu Toàn quốc

Văn phòng: QL1A - Bình Tân -TP.HCM

Xưởng: Ngã tư Thủ Đức - Bình Thọ - TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0918 239 368  

Email: anhduc802015@gmail.com

Website: Thumuaphelieudong.com - phelieuthanhly.com

Các Tin Tức Khác