CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thông tin chi tiết

Cách để bảo quản sắt thép bền lâu

( 05-06-2018 - 01:54 PM ) - Lượt xem: 1303

Như chúng ta đã biết, sắt thép xây dựng dễ bị bào mòn do các tác nhân từ môi trường như: thời tiết quá nắng, lượng oxy hóa trong nước mưa nhiều gây hiện tượng hàn rỉ, dần bào mòn kim loại và làm giảm độ bền vững của công trình.

 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VLXD HOÀNG GIA

 

1. Bao phủ bằng lớp bạt kín

Khó khăn nhất của các chủ thầu xây dựng, khi công trình tạm ngưng một vài tuần thì nguồn vật liệu chịu nhiều tác động của thời tiết và dễ bị ăn mòn. Do đó, các sau khi thi công, cần sử dụng những tấm bạt che nhằm phủ xung quanh lớp sắt thép rất cần thiết. Điều này sẽ hạn chế khả năng chịu nắng, chịu mưa của vật liệu, bảo vệ sản phẩm không bị rỉ sét, giảm độ bền vững. Tiết kiệm chi phí đầu tư khi giá sắt thép xây dựng đang có xu hướng tăng lên. Ngoài ra, có thể bảo vệ các loại vật liệu xây dựng trong nhà kho với nhiệt độ phù hợp sẽ bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VLXD HOÀNG GIA

2. Phun sơn bề mặt

Phun sơn bề mặt là phương pháp sử dụng cho các loại sắt thép xây dựng dùng ngoài trời, thường xuyên chịu mưa nắng, dễ bị oxy hóa. Phun sơn bề mặt chỉ áp dụng đối với các vật dụng hay máy móc của người sử dụng, còn những công trình xây dựng đang thi công thì nguồn sắt thép được bảo quản trong môi trường râm mát, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng và lượng mưa.

3.Xử lý qua công nghệ mới

Hay nói cách khác là lựa chọn nhà sản xuất sắt thép uy tín, các sản phẩm của các nhà máy được ứng dụng công nghệ cao với dây chuyền sản xuất hiện đại nên nguồn sắt thép xây dựng được xử lý qua hóa chất, có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế khả năng rỉ sét và bảo vệ vật liệu bền lâu.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VLXD HOÀNG GIA

Các Tin Tức Khác