CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thông tin chi tiết

Thu mua phế liệu giá cao tại KCN Đại Băng Bình Dương

( 19-04-2021 - 12:49 PM ) - Lượt xem: 576

Với phương châm của là: “Cùng hợp tác, cùng chia sẻ, lợi ích của quý khách gắn liền với lợi ích của chúng tôi”. Đến với Công ty thu mua phế liệu MINH PHÁT, quý khách hoàn toàn yên tâm với cung cách làm việc của chúng tôi là: Thu mua nhanh gọn, cân đo chính xác, thanh toán khẩn trương, làm việc tận tình, vui vẻ lịch sự.

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại KCN Đại Băng Bình Dương

Hiện tại Công ty thu mua phế liệu MINH PHÁT chuyên thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn giá cao tại KCN Đại Băng Bình Dương như sau : Thu Mua Inox Phế Liệu ,Thu Mua Đồng Phế Liệu,Thu Mua Nhôm Phế Liệu, Thu Mua Sắt Phế Liệu,Thu Mua Nhựa Phế Liệu,Thu Mua Thép Phế Liệu , Thua Mua Phế Liệu Nhà Xưởng, Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng, Thu Mua Vải Tồn Kho

Khi nền Công Nghiệp nước ta đang tiến dần “Công Nghiệp Hóa – Hiện đại hóa”, với những nhà máy khổng lồ, những khu Công Nghiệp mênh mông bát ngát, cả nước như một cỗ máy, một công trường, không thể tính nổi có bao nhiêu triệu tấn phế liệu các loại hàng ngày thải ra.


Các loại phế liệu chũng tôi thu mua gồm : Nhôm phế liệu, Đồng phế liệu, Sắt, Thép phế liệu, Inox Phế liệu , giàn ráo phế liệu, Phế liệu nhà xưởng, Phế liệu xây dựng, vải vụn cắt may, vải tấm tồn kho, Giấy vụn…

Nếu quý khách có ý định mở cơ sở thu mua phế liệu tại địa phương, hãy liên hệ với chúng tôi – MINH PHÁT sẽ có chuyên gia hướng dẫn, tư vấn cho quý khách cách thức tổ chức thu mua đúng cách. Chỉ sau một vài ngày quý khách có thể biết cách phân định, phân loại Phế liệu, giá thu mua từng loại phế liệu một cách thành thạo. Chỉ cần quý khách muốn làm nghề thu mua phế liệu, có mặt bằng tiện lợi cho vận chuyển là đủ. Công ty MINH PHÁT sẽ thu mua tất cả những phế liệu của quý khách với số lượng không giới hạn, giá cả cao nhất khu vực.

Công ty thu mua phế liệu MINH PHÁT là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu KCN Đại Băng Bình Dương , có chi nhánh thu mua phế liệu ở khắp cả nước và cơ sở vệ tinh ở hầu hết các tỉnh thành Miền Nam nước ta. MINH PHÁT có công nghệ xử lí phế liệu đồng bộ và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, làm việc tận tình, chu đáo, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phế liệu được tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi loại phế liệu có những giá trị sử dụng riêng nhưng tái chế và sử dụng lại các phế liệu này là công việc rất tốt cho xã hội, tận dụng những thứ bỏ đi để tạo thành sản phẩm mới. Giá thu mua phế liệu cũng khác nhau cho từng loại và từng thời điểm, nhưng có thể thấy giá trị của phế liệu rất lớn trong đời sống chúng ta.

MINH PHÁT chuyên thu mua phế liệu xây dựng như : Phế liệu đồng nát, sắt vụn, nhựa, inox, thép, nhôm, thiếc…Giá phế liệu MINH PHÁT thu mua cam kết tốt nhất thị trường, với quy trình thu mua nhanh gọn, tận nơi và thanh toán ngay khi đã thỏa thuận hợp lý cho 2 bên.

Với phương châm của là: “Cùng hợp tác, cùng chia sẻ, lợi ích của quý khách gắn liền với lợi ích của chúng tôi”.
Đến với Công ty thu mua phế liệu
MINH PHÁT, quý khách hoàn toàn yên tâm với cung cách làm việc của chúng tôi là: Thu mua nhanh gọn, cân đo chính xác, thanh toán khẩn trương, làm việc tận tình, vui vẻ lịch sự.

Quý khách có phế liệu các có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sẽ cử nhân viên đến tận nơi ngay lập tức thu mua phế liệu và thanh toán trực tiếp.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 5-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Dương: KCN Sóng Thần An Bình Tx. Dĩ An Bình Dương

Đồng Nai: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa

Khánh Hòa: Cụm Công Nghiệp Diên Phú, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa

Long An: KCN Đức Hòa Đông,Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

Cần Thơ: Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

Điện Thoại: 0918 239 368  

Email: anhduc802015@gmail.com

website: thumuaphelieuminhphat.com

Các Tin Tức Khác