CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU MINH PHÁT

Thông tin chi tiết

Cơ sở chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM

( 08-03-2023 - 12:34 PM ) - Lượt xem: 152

Chúng tôi đã đúc kết ra quy trình thu mua phế liệu tại TPHCM đúng chuẩn. Để đảm bảo hiệu quả mua và bán cho cả đôi bên. Mời các bạn cùng công ty chúng tôi tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu dưới đây:

      Trải qua nhiều năm hoạt động thu mua phế liệu trên toàn quốc, công ty phế liệu Minh Đức am hiểu và luôn cải tiến để đem tới cho khách hàng 1 quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, thu gọn và tiện lợi cho đôi bên nhất. Từ những kinh nghiệm có được khi làm việc. Chúng tôi đã đúc kết ra quy trình thu mua phế liệu tại TPHCM đúng chuẩn. Để đảm bảo hiệu quả mua và bán cho cả đôi bên. Mời các bạn cùng công ty chúng tôi tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu dưới đây:

thu mua phế liệu tại tphcm

Quy trình thu mua phế liệu tại TPHCM đạt chuẩn 


      Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu tại TPHCM đúng chuẩn chỉnh, luôn được các cơ sở thu mua uy tín tuân thủ. Cùng tham khảo và có thêm nhiều thông tin về lĩnh vuecj này nhé:

Bước 1: Khảo sát hàng hóa

      Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng, công ty phế liệu sẽ cử người xuống tận địa điểm để khảo sát về chất lượng và cả số lượng của nguồn phế liệu đó.

thu mua phế liệu tại tphcm

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

Bước 2: Thỏa thuận mua bán

      Tất cả các mặt hàng phế liệu được đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của chuyên viên thu mua phế liệu định giá 1 cách chắc chắn và nhanh chóng. Sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng. Tùy mỗi thời điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thười gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai. Bởi tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu.

      Khi kí hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên. Bạn sẽ nhạn được mức giá phế liệu và hoa hồng hợp lý cũng như nhiều ưu ái cho khách hàng thân thuộc của công ty.

thu mua phế liệu tại tphcm

Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán

      Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán. Các cơ sở tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Nội dung liên quan: Minh Đức chuyên thu mua những loại phế liệu nào?

Quy trình sau thu mua phế liệu tại TPHCM

      Sau khi thu mua sẽ tiến hành các bước sau:

Tập kết phế liệu

      Tất cả các loại phế liệu, hàng tồn kho, hàng cũ sau khi được thu mua ở các cơ sở thu mua phế liệu hay nhà dân, công trình, công ty sẽ được gom lại sẽ được đem bán cho các nhà máy, và tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho phế liệu tại điểm tập kết phế liệu ở mỗi tỉnh của nhà máy. Đây cũng chính là bước khởi đầu cho mọi quy trình tiếp theo của nhà máy thu mua phế liệu.

thu mua phế liệu tại tphcm

Bước 2: Phân loại hàng hóa

• Phân loại sắt thép

      Ở đây, các phế liệu được quan tâm tới là sắt phế liệu được thu mua tại các cơ sở thu mua phế liệu sắt kể cả các hợp kim sắt thép. Sắt thép được phân loại riêng như vậy bởi do chúng có tính chất phân tử hoàn toàn khác so với các loại kim loại khác. Vậy nên tại công đoạn này, việc phân loại sẽ không làm bằng tay mà sẽ thay vào đó là nam châm để phân loại sắt thép ra khỏi đường băng.

• Phân loại giấy vụn

      Ở công đoạn này, các loại sản phẩm như sách vở, giấy sẽ được phân loại sau đó nhặt gom ra để bước tới quy trình phân loại các loại phế liệu chất rắn.

• Phân loại nhựa

      Vì nhựa là loại phế liệu được sản xuất từ các chất hóa học tổng hợp. Cho nên tại công đoạn này nhưa sẽ được phân loại thành nhiều loại khác nhau như nhưạ không màu hoặc màu, có tính dẻo hoặc cứng.

Bước 3: Xử lý phế liệu

      Tất cả các nguồn hàng phế liệu sẽ được làm sạch, ép cục, cho vào hệ thống xử lý hoặc xay mịn, nấu lại và tái chế thành loại mới.

thu mua phế liệu tại tphcm

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM hàng đầu thị trường


      Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành thu mua phế liệu tại TPHCM. Minh Đức sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ cho khách hàng. Minh Đức là cơ sở có độ uy tín cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tận nơi, 24/24h. Bên cạnh đó, với những thế mạnh của mình Minh Đức tự hào là nơi thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao với dịch vụ tốt nhất. Và góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Nội dung liên quan: Công ty thu mua phế liệu đồng thanh lý tại TPHCM

      Hội tụ đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu quý khách. Hãy liên hệ với Minh Đức ngay nếu bạn đang tìm kiếm thu mua phế liệu tại TPHCM nhé!


Công Ty Phế Liệu Minh Đức

Hotline/Zalo: 0979 227 699

Email: anhduc802015@gmail.com

Vebsite: thumuaphelieudong.com


Tìm kiếm có liên quan

Thu mua phế liệu giá cao TPHCM

Thu mua phế liệu tận nhà

Thu mua phế liệu gần đây

Thu mua phế liệu giá cao TPHCM

Nhà máy thu mua phế liệu

Cơ sở thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Các Tin Tức Khác